Top 10 Whey Protein tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất cho dân tập gym

Top 10 Whey Protein tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất cho dân tập gym

Whey protein là gì? Những loại Whey Protein tăng cân giảm mỡ hiệu quả nhất mà dân tập gym ai cũng quan tâm


Whey protein là gì?

Whey protein là sản phẩm có nguồn gốc từ đạm được sản xuất từ quá trình sữa chuyển hóa thành phô mai. Whey protein chiếm khoảng 20% lượng protein trong sữa, còn lại là casein. Whey protein là nguồn cung cấp đạm chất lượng cao hơn so với các sản phẩm bổ sung đạm thông thường. Whey protein cung cấp các chuỗi amino axit thiết yếu giúp cho những người tập gym duy trì và phát triển cơ bắp tối đa.

Whey protein

Whey protein là sản phẩm không thể thiếu cho dân tập gym

Công dụng của whey protein

Cung cấp các axit amin thiết yếu cho cơ thể

Whey protein là nguồn bổ sung protein hoàn chỉnh dành cho những người có mong muốn tăng cân tăng cơ và giảm mỡ. Sản phẩm cung cấp 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng được mà cần phải nạp từ thực phẩm bên ngoài. Việc nạp đủ protein mà cơ thể cần chỉ thông qua việc ăn uống là rất khó khăn, đặc biệt khi bạn là người tập thể hình thì nhu cầu về protein còn cao hơn nhiều so với những người khác.

Phục hồi và phát triển cơ bắp

Có hai quá trình với cơ bắp trong quá trình tập luyện đó là cơ vỡ ra khi tập luyện (quá trình dị hóa) và cơ được phục hồi lại nhờ bổ sung protein (quá trình đồng hóa). Whey protein là sản phẩm cung cấp các axit amin thiết yếu cho quá trình đồng hóa.

Sau khi tập luyện, cơ bắp sẽ chuyển từ dị hóa sang đồng hóa gần như ngay lập tức, bởi vậy nên protein cần phải bổ sung kịp thời vào ngay lúc này. Nếu như bạn bổ sung bằng thức ăn tự nhiên thì cơ thể cần một thời gian nhất định mới có thể hấp thụ được lượng đạm này. Trong khi đó đạm whey có thể được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và trực tiếp, từ đó giúp phục hồi và phát triển cơ bắp một cách tối ưu.

phục hồi cơ bắp

Whey protein hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp

Tăng sức mạnh, sức bền

Bổ sung đạm whey kịp thời giúp cơ thể có điều kiện tốt để phục hồi cơ bắp, từ đó tăng hiệu suất cơ bắp. Trong whey protein chứa lượng lớn 3 nhóm axit amin thiết yếu (hay còn được gọi là BCAA) gồm leucine, isoleucine và valine. Đây là những chất giúp xây dựng và duy trì cơ bắp cũng như là một nguồn năng lượng cho cơ thể trong quá trình luyện tập kéo dài với cường độ cao.

Hỗ trợ giảm mỡ

Whey protein giúp bạn có cảm giác no hơn so với các loại chất dinh dưỡng đa lượng khác, đồng thời tăng cường giải phóng năng lượng thông qua hiệu ứng nhiệt trên cơ thể. Đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, chuyển hóa protein giúp bạn tiêu thụ nhiều calo hơm, làm giảm mỡ cơ thể.

Nguồn cung cấp protein tốt nhất

Whey protein bổ sung hàm lượng đạm tinh khiết cao ít carbs, calories. Whey protein cũng chứa ít lactose hơn so với sữa thông thường, bởi vậy nên những người bị dị ứng lactose nhẹ cũng có thể sử dụng được.

Top 10 Whey Protein tốt dành cho cho dân tập gym

Thực phẩm bổ sung Whey Gold Standard

Whey Gold Standard là một loại whey protein được rất nhiều gymer tin tưởng, sử dụng vì hấp thụ nhanh vào cơ thể với tỷ lệ dinh dưỡng tiêu chuẩn: 24 gram protein với hàm lượng các chất béo, cholesterol và lactose thấp, hỗ trợ rất tốt cho những người luyện tập thể hình.

Sản phẩm được bình chọn là thực phẩm bổ sung protein của năm trong 12 năm liên tốt. Whey Gold Standard rất dễ sử dụng, dễ hòa tan khi pha với sữa hoặc nước lạnh với hương vị thơm ngon, dễ uống.

Giá:

  • 790,000 VNĐ/Hộp 2Lbs (900g)
  • 1,450,000 VNĐ/Hộp 5 Lbs (2,27kg)

Whey Gold Standard

Thực phẩm bổ sung Whey Gold Standard

Empower Natural Whey Protein Blend

Sữa tăng cơ Empower Natural Whey Protein Blend là sản phẩm bổ sung nguồn whey protein chất lượng cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại New Zealand hỗ trợ tăng cường sức khỏe cơ bắp nhanh chóng.

Empower Natural Whey Protein Blend được hấp thụ nhanh vào cơ thể với hàm lượng tạp chất cực kỳ thấp, không gây tích lũy mỡ thừa và không đem đến tác dụng phụ với sức khỏe. Sản phẩm có mùi vị rất dễ chịu, thơm ngon phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người.

Giá: 825,000 VNĐ/Hộp 1kg

Empower Natural Whey Protein Blend

Empower Natural Whey Protein Blend

VP2 - Sữa Tăng Cơ Whey Protein Isolate

VP2 là sản phẩm whey protein được tin dùng của hãng ATS nổi tiếng tại Mỹ. Sản phẩm cung cấp 23g protein cùng nhiều acid quan trọng khác như cysteine hỗ trợ đẩy nhanh chuyển hóa protein, ngăn ngừa sự mất cơ bắp.

Sản phẩm rất tốt cho những người tập gym có mong muốn xây dựng cơ bắp và giúp quá trình tập luyện được hiệu quả. VP2 rất dễ sử dụng, có thể pha với nước hoặc thức uống bạn yêu thích để dùng mỗi ngày.

Giá: 890,000/Hộp 2Lbs (900g)

VP2

VP2 - Sữa tăng cơ Whey Protein Isolate 2Lbs (900g)

Pure Whey Protein của Mỹ

Pure Whey Protein được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Champion Nutrition tại Mỹ được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường cơ bắp tự nhiên và nhanh chóng đồng thời bổ sung năng lượng để quá trình tập luyện dễ dàng hơn. Ngoài ra Pure Whey Protein của Champion Nutrition cũng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể có hệ miễn dịch tốt, nâng cao độ dẻo dai về thể chất, đốt cháy mỡ thừa một cách tự nhiên.

Giá: 1,350,000/Hộp 2,5kg

Pure whey protein

Pure Whey Protein của Mỹ

Sữa tăng cơ MuscleTech Platinum 100% Whey

MuscleTech Platinum 100% Whey là một sản phẩm whey protein cao cấp của Muscle Tech giúp cơ thể bổ sung 24g protein, BCAA 5,5g và 4g glutamine trong mỗi muỗng whey. Sử dụng sản phẩm giúp phục hồi, tăng trưởng cơ bắp, bù đắp một cách nhanh chóng lượng cơ bị mất trong quá trình tập luyện.

Giá: 1,500,000/Hộp 2,3kg

MuscleTech Platinum 100% Whey

Sữa tăng cơ MuscleTech Platinum 100% Whey

Sữa tăng cơ Elite Whey Protein Dymatize 5.06 Lbs

Elite Whey Protein Dymatize là một sản phẩm bổ sung whey protein nhằm tăng cường sức khỏe cơ bắp, giúp người sử dụng có sức khỏe tốt và thân hình rắn chắc. Sử dụng Elite Whey Protein Dymatize cũng hỗ trợ tăng cường độ bền của cơ thể trong quá trình luyện tập thể dục thể thao. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của Mỹ nên rất an toàn, lành tính cho sức khỏe người sử dụng.

Giá: 1,550,000 VNĐ/Hộp 5,06 Lbs

Elite Whey Protein Dymatize 5.06 Lbs

Sữa tăng cơ Elite Whey Protein Dymatize 5.06 Lbs

Bột bổ sung protein Pure Whey Isolate Bulk Powders của Mỹ

Pure Whey Isolate Bulk Powders là sản phẩm hỗ trợ bổ sung nguồn protein đầy đủ dưỡng chất cần thiết tốt hấp thụ nhanh vào cơ thể và tăng cường khả năng nuôi cơ bắp. Bột uống có thành phần từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm. Thành phần BCAA tự nhiên nuôi dưỡng cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh, nuôi dưỡng các mô cơ vào ban đêm và giúp giảm mỡ, tăng cường cơ nạc cho cơ thể.

Giá: 1,650,000 VNĐ/Gói 2,5kg

Pure Whey Isolate Bulk Powders

Pure Whey Isolate Bulk Powders

Iso 100 Whey Protein Dymatize

Iso 100 là một sản phẩm cung cấp whey protein isolate cao cấp chất lượng cao, tăng khả năng hấp thụ giúp cơ bắp được phục hồi tốt vào buổi sáng và sau khi tập luyện.

BCAA của sản phẩm trực tiếp tham gia vào kích hoạt cơ bắp, phục hồi cơ bắp sau buổi tập nặng và kéo dài, ngăn quá trị dị hóa cơ. Đồng thời nhờ phương pháp sản xuất CFM mà thành phần protein quan trọng immunoglobins trong sản phẩm cũng không bị mất đi, rất tốt cho người sử dụng.

Giá: 1889,000 VNĐ/Hộp 5Lbs

Iso 100 Whey Protein Dymatize

Iso 100 Whey Protein Dymatize

Sữa tăng cơ BioTech USA Hydro Whey Zero 4 Lbs

BioTech USA Hydro Whey Zero là một loại sữa tăng cơ không thể thiếu nhất là với những người tập gym. Sản phẩm bổ sung nguồn protein thiết yếu từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.

BioTech USA Hydro Whey Zero 4 Lbs hỗ trợ tăng cường sức khỏe cơ bắp, giúp tăng cơ nạc tự nhiên, giúp hệ tiêu hóa và đường ruột hoạt động mạnh mẽ để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả.

Giá: 1,9000 VNĐ/Hộp 4 Lbs ( 1,8kg)

BioTech USA Hydro Whey Zero 4 Lbs

Sữa tăng cơ BioTech USA Hydro Whey Zero 4 Lbs

Bột uống Mutant Iso Surge hỗ trợ tăng cơ

Bột uống Mutant Iso Surge bổ sung cho cơ thể nguồn protein chất lượng cao tốt cho sự hấp thụ cơ nạc. Sản phẩm có hương vị đa dạng, thơm ngon giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích, đồng thời có thể thay đổi nhiều hương vị trong quá trình sử dụng để không bị ngán.

Bột Mutant Iso Surge chứa nhiều protein trong mỗi khẩu phần, ít chất béo, không có chất pha trộn nên rất tốt cho cơ bắp, làm giảm tổn thương cơ bắp đồng thời giúp tăng cường cơ sau quá trình tập luyện căng thẳng. Ngoài ra sản phẩm cũng giúp tăng sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể.

Giá: 1,950,000 VNĐ/Hộp 2,27kg

Mutant Iso Surge

Bột uống Mutant Iso Surge

Bài trên đây Khỏe Là Hạnh Phúc đã giải đáp cho bạn whey protein là gì, công dụng và 10 loại whey protein tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Vận động viên thể hình nên sử dụng khoảng 150g whey protein mỗi ngày. Lưu ý không nên lạm dụng Whey Protein vì sẽ gây quá tải gan, không đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Tốt nhất là uống whey protein vào buổi sáng sớm và sau tập từ 30-45 phút. Hi vọng những thông tin về whey protein trên đây sẽ giúp bạn có được thân hình khỏe mạnh, rắn chắc như mong muốn.

>>> Xem thêm: Sự thật về các loại thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ

1 lượt
Vote :