Top 7 xịt chống bụi mịn và khử khuẩn tốt nhất

Top 7 xịt chống bụi mịn và khử khuẩn tốt nhất

Với tình hình khói bụi ô nhiễm cùng nhiều dịch bệnh như hiện nay thì việc chuẩn bị sẵn một loại xịt chống bụi mịn và khử khuẩn trong nhà là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe


Xịt chống bụi mịn và khử khuẩn là giải pháp được nhiều người tin dùng để hỗ trợ bảo vệ đường hô hấp trong môi trường nhiều tác nhân gây ô nhiễm cũng như dịch bệnh rình rập như hiện nay. Dưới đây Khỏe Là Hạnh Phúc sẽ review top 7 xịt chống bụi mịn và khử khuẩn tốt nhất, an toàn cho sức khỏe và có thể mang theo bên mình mà bạn có thể tham khảo.

Top 7 xịt chống bụi mịn và khử khuẩn tốt nhất

Xịt Aller Block Kafun Guard Spray khử khuẩn, bụi mịn PM2.5

Xịt Aller Block Kafun Guard Spray là sản phẩm thuộc hãng Aller Block của Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ khử khuẩn, bụi mịn PM2.5, ngăn ngừa phấn hoa, virus bám vào cơ thể. Đây là loại xịt được sử dụng để bảo vệ mắt, mũi, miệng khỏi tác hại của môi trường và các loại vi khuẩn được nhiều người tin dùng.

Xịt Aller Block Kafun Guard Spray có thiết kế với dạng phun sương nên rất dịu nhẹ khi xịt lên mặt giúp ngăn virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa, bụi mịn PM 2.5 xâm nhập vào cơ thể. Thành phần của xịt Aller Block Kafun Guard Spray gồm hyaluronic acid, nhau thai, dầu argan được bổ sung thêm để giúp giữ ẩm làn da. Sản phẩm cũng có thể sử dụng để khử mùi trên khẩu trang, quấn áo với mùi hương nước hoa tự nhiên rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Sản phẩm không có chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu, tạo mùi nên rất thích hợp cho cả gia đình sử dụng.

Có thể sử dụng xịt Aller Block Kafun Guard Spray khử khuẩn, bụi mịn PM2.5 với mọi loại da kể cả da mụn và nhạy cảm, thậm chí có thể sử dụng được cho cả mẹ bầu và em bé.

Giá: 319,000 VNĐ/Chai

Xịt Aller Block Kafun Guard Spray

Xịt Aller Block Kafun Guard Spray khử khuẩn, bụi mịn PM2.5

Xịt Ihada Shiseido khử khuẩn và bụi mịn

Xịt Ihada Shiseido là sản phẩm của hãng Shiseido đình đám tại Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp tạo lớp màng bảo vệ cho da khi tiếp xúc với môi trường nhiều ô nhiễm, khói bụi. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tốt cho sức khỏe nhờ chiết xuất từ các thành phần ngăn cản và hạn chế sự xâm nhập của các hạt bụi mịn, lây nhiễm của các loại vi khuẩn vào cơ thể từ đó nâng cao sức đề kháng cho người sử dụng.

Xịt Ihada Shiseido ngoài được sử dụng để khử khuẩn và bụi mịn còn được dùng để bảo vệ làn da, giữ cho lớp trang điểm bền màu, lâu trôi, tạo cảm giác nhẹ nhàng thông thoáng trên da. Sản phẩm có thiết kế chai xịt nhỏ gọn vô cùng tiện lợi, có thể mang theo bên người mọi lúc mọi nơi để bảo vệ sức khỏe.

Giá: 319,000 VNĐ/Chai 50ml

Xịt Ihada Shiseido

Xịt Ihada Shiseido khử khuẩn và bụi mịn

Xịt kháng khuẩn ETAK Nhật Bản 20ml

Xịt kháng khuẩn ETAK là sản phẩm hỗ trợ hạn chế bụi mịn trong không khí, vi khuẩn có hai xâm nhập vào đường hô hấp. Xịt kháng khuẩn ETAK Nhật Bản được sử dụng để xịt trực tiếp lên khẩu trang hoặc mặt nạ để hạn chế vi khuẩn hay bụi mịn, kết hợp với nhiều loại khẩu trang kháng khuẩn khác để bảo vệ cơ thể tối ưu.

Sản phẩm có thiết kế dạng chai xịt tiện lợi và dễ sử dụng. Thành phần xịt kháng khuẩn ETAK lành tính nên không gây kích ứng da cũng như không gây bất kỳ vấn đề không mong muốn nào khác với cơ chế kháng khuẩn đặc biệt có khả năng thích ứng nhanh. Thời gian kháng khuẩn của xịt ETAK lâu dài, có thể bảo vệ trong suốt 24 giờ.

Giá: 325,000 VNĐ/Chai 20ml

Xịt kháng khuẩn ETAK Nhật Bản

Xịt kháng khuẩn ETAK Nhật Bản 20ml

Xịt chống bụi PM 2.5 Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block

Xịt Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block là xịt chống bụi mịn PM 2.5 dành riêng cho trẻ em với công nghệ tích hợp điện tích dương polymer cation, hyaluronic acid và titanium dioxide hỗ trợ ngăn ngừa bụi mịn, vi khuẩn, virus và nhiều tác nhân ô nhiễm khác lên làn da.

Công nghệ chứa nước điện phân mang khí H2O ion của xịt Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block là chìa khóa giúp làm sạch vi khuẩn, virus gây hại cho cơ thể. Sử dụng sản phẩm giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ trên khuôn mặt, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của nhiều tác nhân có hại từ môi trường như bụi, virus, vi khuẩn... thông qua con đường hô hấp như mắt, mũi, miệng.

Xịt Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block không chứa cồn, không gây kích ứng da và không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. Ngoài ra xịt Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block cũng có thể để sử dụng kết hợp với mỹ phẩm khác sau khi trang điểm để bảo vệ làn da và sức khỏe. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn nhưng sử dụng được lâu, mỗi chai xịt đuợc 160 lần là có thể sử dụng 2-3 tháng.

Giá: 335,000 VNĐ/Chai

Xịt Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block

Xịt Hello Kitty Virus Kafun Ion De Block chống bụi PM 2.5

Xịt chống bụi PM2.5 và vi khuẩn Fumakilla Nhật Bản

Xịt chống bụi PM2.5 và vi khuẩn Fumakilla Nhật Bản là sản phẩm đa năng vừa giúp bảo vệ da khỏi bụi bẩn, vi khuẩn, tác hại của môi trường vừa giúp khóa lại lớp trang điểm và cấp ẩm cho làn da. Sản phẩm được tích hợp điện tích dương polymer cation, hyaluronic acid và titanium dioxide nên khi xịt trực tiếp, lớp ion dương sẽ bao phủ lên toàn bộ khuôn mặt tạo lớp màng bảo vệ kháng khuẩn.

Xịt chống bụi PM2.5 và vi khuẩn Fumakilla Nhật Bản giúp hút hoặc đẩy các hạt nhỏ li ti trong không khí, ngăn vi khuẩn và bụi xâm nhập vào các đường mắt và mũi. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng chống nắng, không chứa thành phần gây hại hay kích ứng da nên có thể dùng được cho cả da nhạy cảm. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, mỗi chai xịt được 160 lần dùng được lâu dài. Sau khi xịt khoảng 4 tiếng nên xịt lại để có hiệu quả bảo vệ tốt.

Giá: 339,000 VNĐ/Chai

Xịt chống bụi PM2.5 và vi khuẩn Fumakilla Nhật Bản

Xịt chống bụi PM2.5 và vi khuẩn Fumakilla Nhật Bản

Xịt khử khuẩn khẩu trang Virus Kafun Mask De Block

Xịt Virus Kafun Mask De Block là dạng xịt phun sương được cải tiến để xịt khử khuẩn trên khẩu trang hay một số vật dụng khác để làm sạch. Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng hỗ trợ làm sạch đến 99,99% vi khuẩn, virus nấm mộc, bụi mịn PM 2.5 trong môi trường.

Xịt Virus Kafun Mask De Block sử dụng công nghệ chứa nước điện phân giúp làm sạch tác nhân có hại như vi khuẩn và bụi mịn từ môi trường trên khẩu trang, có cách dùng tiện lợi và bảo vệ được trong vòng 24 giờ. Sản phẩm cũng có thể đuợc dùng để xịt lên xe đẩy, gối ôm, chăn ga, đồ chơi, vật dụng ở những chỗ lạ như tại các nhà nghỉ, khách sạn...

Xịt Virus Kafun Mask De Block không chứa cồn, không gây kích ứng cho da, chứa tinh dầu thiên nhiên tạo hương thơm tươi mát đồng thời làm sạch khẩu trang và vật dụng. Sản phẩm được khuyến cáo nên dùng tại Nhật Bản mỗi khi có đại dịch, thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo và sử dụng được ở mọi nơi.

Giá: 349,000 VNĐ/Chai

Xịt khử khuẩn khẩu trang Virus Kafun Mask De Block

Xịt khử khuẩn khẩu trang Virus Kafun Mask De Block

Xịt khuẩn trẻ em Virus Ion Nhật Bản

Một sản phẩm xịt khuẩn trẻ em được nhắc tới đó là xịt khuẩn Virus Ion Nhật Bản. Sản phẩm tích hợp điện tích dương và nhiều thành phần có lợi giúp các hạt ion dương bao phủ lên toàn bộ gương mặt khi xịt trực tiếp, tạo lớp màng bảo vệ để đẩy các hạt li ti trong không khí như bụi mịn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng, ngăn cho các tác nhân gây hại này xâm nhập vào cơ thể qua mắt, mũi và miệng. Sản phẩm có thể dùng được cho trẻ em tên 3 tuổi, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Xịt khuẩn trẻ em Virus Ion Nhật Bản

Xịt khuẩn trẻ em Virus Ion Nhật Bản

Giá: 389,000 VNĐ/chai

Trên đây là top 7 xịt chống bụi mịn và khử khuẩn tốt nhất mà Khỏe Là Hạnh Phúc muốn giới thiệu cho bạn để bảo vệ sức khỏe bản thân không chỉ trong mùa dịch mà còn là trong cuộc sống hàng ngày.

>>> Xem thêm: Bụi mịn và những tác hại của nó bạn nhất định nên biết

1 lượt
Vote :