[Giải Đáp] Yếu sinh lý có mang thai được không

[Giải Đáp] Yếu sinh lý có mang thai được không

Yếu sinh lý có mang thai được không là thắc mắc chung được nhiều người quan tâm, kể cả những ai không mắc vấn đề này vì có thể ảnh hưởng đến đối tác của họ. Dưới đây là giải đáp chính xác dành cho bạn.


Yếu sinh lý có mang thai được không

Yếu sinh lý có mang thai được không là thắc mắc không chỉ với cánh mày râu mà còn với chị em. Yếu sinh lý ở nữ hiện tuy không phổ biến như nam giới nhưng vẫn có thể gây ảnh hưởng nhất định đến khả năng mang thai. Yếu sinh lý ảnh hưởng đến khả năng mang thai có thể do các vấn đề như:

Bệnh phụ khoa: Các bệnh lý liên quan đến buồng trứng, cổ tử cung, khô rát âm đạo.. ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh con ở nữ giới.

Suy giảm nội tiết tố: Việc thiếu hụt hàm lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ có thể gây ra rất nhiều hệ lụy như suy giảm ham muốn, mệt mỏi, ngoại hình thay đổi, sức khỏe tinh thần suy giảm...

Viêm âm đạo: Các vấn đề nấm, ngứa, khí hư, kích thước nhỏ... đều có khả năng tác động đến chất lượng quan hệ và khả năng có con.

Yếu sinh lý nữ với các biểu hiện như không có ham muốn, khô rát âm đạo, rong kinh, viêm nấm... như trên đều có thể khắc phục được để tăng tỷ lệ mang thai bằng cách như tăng nội tiết tố trong cơ thể, cải thiện tình trạng viêm nấm, cải thiện khô rát. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến chức năng buồng trứng hay tử cung nên để chắc chắn nữ giới cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

yếu sinh lý có mang thai được không, yếu sinh lý nam có con được không, yếu sinh lý nam có thể có con không, yếu sinh lý nam có con không, bị yếu sinh lý nam có con được không

Yếu sinh lý có thể ảnh hưởng đến khả năng có con của cả nam và nữ

Yếu sinh lý nam có con được không

Nhiều nam giới yếu sinh lý thường mệt mỏi, lo lắng vì không biết có sinh con được không. Yếu sinh lý có vô sinh hay không phụ thuộc vào triệu chứng và vấn đề mà nam giới gặp phải. Nếu nam giới yếu sinh lý với các triệu chứng rối loạn cương dương, vẫn có khả năng xuất tinh chỉ trong thời gian ngắn và không đều thì vẫn có khả năng có con nếu như số lượng và chất lượng tinh trùng đảm bảo.

Điều quan trọng nhất để yếu sinh lý nam vẫn có khả năng có con là duy trì được khả năng cương cứng (dù ngắn hay dài) và có thể sản xuất ra lượng tinh trùng tốt. Ngược lại nam giới khỏe mạnh, khả năng quan hệ tình dục bình thường, không bị yếu sinh lý nhưng chất lượng tinh trìng không đảm bảo, số lượng tinh trùng không đủ thì có nguy cơ vô sinh rất cao.

yếu sinh lý có mang thai được không, yếu sinh lý nam có con được không, yếu sinh lý nam có thể có con không, yếu sinh lý nam có con không, bị yếu sinh lý nam có con được không

Yếu sinh lý nam nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng thì hoàn toàn có khả năng có con

Trường hợp nam giới bị yếu sinh lý ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó giảm khả năng có con do các nguyên nhân dưới đây:

  • Thiếu hụt nội tiết tố nam testosterone

Testosterone là nội tiết tố nam có vai trò quan trọng tới sức khỏe nam giới. Thiếu hụt testosterone khiến nam giới đối mặt với nguy cơ suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... đồng thời cũng là nguyên nhân làm số lượng và chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng.

  • Mắc bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt

Nam giới đã thực hiện cắt tuyến tiện liệt sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh ở dương vật, ảnh hưởng lớn đến khả năng tình dục cũng như chất lượng tinh trùng.

  • Mắc bệnh ở tinh hoàn

Yếu sinh lý có vô sinh hay không cũng phụ thuộc vào việc nam giới có mắc bệnh ở tinh hoàn hay không, có thể kể đến như chấn thương tinh hoàn, vôi hóa tinh hoàn, teo tinh hoàn... Vì tinh hoàn là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ sản xuất hormone testosterone ở bộ phận dinh dục nam.

  • Sử dụng chất kích thích

Nam giới nếu sử dụng quá nhiều chất kích thích từ đồ ăn, thuốc lá, rượu bia, đồ ăn có chất bảo quản... có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, khiến số lượng và chất lượng tinh trùng không được đảm bảo.

Một số sản phẩm hỗ trợ mang thai

Sản phẩm hỗ trợ đành cho nam giới

Sản phẩm hỗ trợ dành cho nữ giới

yếu sinh lý có mang thai được không, yếu sinh lý nam có con được không, yếu sinh lý nam có thể có con không, yếu sinh lý nam có con không, bị yếu sinh lý nam có con được không

Sử dụng viên uống cải thiện khả năng có thai ở nam và nữ

Trên đây là giải đáp yếu sinh lý có mang thai được không mà Khỏe Là Hạnh Phúc muốn chia sẻ tới bạn. Việc yếu sinh lý có thể có thai hay không phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh. Bởi vậy nên bạn cần xác định được nguyên nhân, biểu hiện yếu sinh lý để có giải pháp phù hợp.

>>> Xem thêm: 

1 lượt
Vote :